{ game hóa } viết phương trình

Status
Không mở trả lời sau này.
C

clover141

5 FeCl2 + KMnO4 + 8 HCl = 5 FeCl3 + KCl + MnCl2 + 4 H2O
---------------------------------------------------------------------------
 
C

clover141

4Fe(OH)2+2H2O+O2----------------------------->4Fe(OH)3
_______________^O^_____________________
 
C

clover141

MnSO4 + KClO3 + KOH => Mn(OH)4 + KCl + K2SO4;
----------------------------------------------------------------
 
H

hp12

Tiếp nhé:
KCl + AgNO3 ----> AgCl[TEX]\downarrow[/TEX] + KNO3
(ko biết có trùng ko)
 
Last edited by a moderator:
H

hp12

Tiếp.............
[TEX]NaOH +[/TEX] [TEX]CH_3COOH[/TEX] [TEX]\rightarrow[/TEX] [TEX]CH_3COONa +[/TEX] [TEX]H_2O[/TEX]
 
N

nhoklemlinh

tiếp đây...
H2O+Na=NaOH+H2
H2+CuO=Cu+H2O
sao mình có cảm giác trùng rồi thì phải
 
K

kaykochan

gop vui he nhung khong biet co trung khong nua,(chac la trung) hehe
2NaOH + CO2----->Na2CO3 + H2O
 
J

january_angel

Tiếp nè, lâu rùi không chơi game này :D

Na2CO3 + CO2 + H2O ---> 2NaHCO3

NaHCO3 + HCl ---> NaCl + CO2 + H2O
 
N

nhoklemlinh

Cu+H2SO4(đặc nóng)=CuSO4+SO2+H2O
MgCl2+2AgNO3=Mg(NO3)2+2AgCl
không biết có trùng không nhỉ
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom