[Game box lý 6] Chiếc nón kỳ diệu

Status
Không mở trả lời sau này.
T

truonghandan0210

Dc
Ô chữ:EL(*)(*)(*)(*)
BXH:
STT Tên thành viên Số tks đã nhận Vị trí trên BXH
1 luffy_1998 26 1
2 hoaihuong929 1 2
 
Last edited by a moderator:
L

luffy_1998

chọn ô 6
-------------------------------------------------------------------------
 
Last edited by a moderator:
T

truonghandan0210

(*) Ô số 6: Nêu khối lượng riêng của đòng và sắt?
...............................
 
N

nguyehuuhuy14112000

Khối lượng riêng của sắt là:7800kg/m[TEX]^3[/TEX]
của đồng là:8730kg/m[TEX]^3[/TEX]
 
N

nhoxsoi_kute

mình hỏi nha khi nào có công cơ học thế nào là bảo quản và chuyển hóa cơ năng (cái này thì lớp 8 tại mấy câu hỏi trên cũng thuộc lĩnh vực cáo :D )
 
P

phumanh_pro

sắt : Đó là 7.874 kg/m3 là số chính xác mấy số trên đã làm tròn chữ số thập phân đó
đồng :8730kg/m3
 
L

luffy_1998

Ô khoá là El Nino (nghĩa là cậu bé)
-------------------------------------------------------------------
 
Last edited by a moderator:
L

luffy_1998

mình hỏi nha khi nào có công cơ học thế nào là bảo quản và chuyển hóa cơ năng (cái này thì lớp 8 tại mấy câu hỏi trên cũng thuộc lĩnh vực cáo :D )

bạn viết tiếng việt mà mình đọc mãi ko hiểu :D
Vật có công cơ học khi có lực tác dụng vào vật làm vật chuyển dời.
Bảo toàn và chuyển hoá cơ năng là trong các quá trình cơ học ở điều kiện lí tưởng thì động năng có thể chuyển hoá thành cơ năng và ngược lại, nhưng cơ năng được bảo toàn.
 
T

truonghandan0210

Huy, luffy đúng
Ô khoá: ELNINO
BXH:
STT Tên thành viên Số tks đã nhận Vị trí trên BXH
1 luffy_1998 49 1
2 hoaihuong929 1 2
3 nguyenhuuhuy14112000 1 2
 
T

truonghandan0210

Ô chữ kì cuối: :khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57):
Đây là 1 phong tục ko thể thiếu trong dịp tết?
 
Last edited by a moderator:
L

luffy_1998

mở ô 1 (ô chữ dài thế)
--------------------------------------------------------------------------------------
 
T

truonghandan0210

(*) Ô số 1: Đổi 155,8 độ c sang độ f và độ k( Làm đầy đủ, ko phải chỉ nêu đáp án)
 
L

luffy_1998

$155.8^oC = 0^oC + 155.8^oC = 32^oF + 280.44^oF = 312.44^oF$
$155.8^oC = 0^oC + 155.8^oC = 273K + 155.8K = 428.8K$
 
T

truonghandan0210

Dc
Ô chữ: D:khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57):
BXH:
STT Tên thành viên Số tks đã nhận Vị trí trên BXH
1 luffy_1998 49 1
2 hoaihuong929 1 2
3 nguyenhuuhuy14112000 1 2
 
T

truonghandan0210

(*) Ô số 3: Tại sao cầu thang ở các chung cư thường có ít nhất 1 chiếu nghỉ?
 
T

truonghandan0210

Đúng!
Ô Chữ: D:khi (57):T:khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57):
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom