H
huradeli
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Giải phương trình:
a,$x^3+9x^2-156x-144$=$40(x+2)\sqrt{5x+4}$
b,$\sqrt{\dfrac{x+2}{2}}-1$=$\sqrt[3]{3(x-3)^2}+\sqrt[3]{9(x-3)}$
c,$\sqrt{3x^2-1}+\sqrt{x^2-x}-x\sqrt{x^2+1}$=$\dfrac{1}{2\sqrt{2}}(7x^2-x+4)$
a,$x^3+9x^2-156x-144$=$40(x+2)\sqrt{5x+4}$
b,$\sqrt{\dfrac{x+2}{2}}-1$=$\sqrt[3]{3(x-3)^2}+\sqrt[3]{9(x-3)}$
c,$\sqrt{3x^2-1}+\sqrt{x^2-x}-x\sqrt{x^2+1}$=$\dfrac{1}{2\sqrt{2}}(7x^2-x+4)$
Last edited by a moderator: