Hóa 12 Fe và một số kim loại

tran_trang200161@yahoo.com

Học sinh
Thành viên
3 Tháng năm 2018
18
3
21
  • Like
Reactions: Toshiro Koyoshi

Toshiro Koyoshi

Bậc thầy Hóa học
Thành viên
30 Tháng chín 2017
3,918
6,124
724
18
Hưng Yên
Sao Hoả
Theo gt ta có: [tex]n_{H_2}=0,097(mol)[/tex]
PTHH: [tex]Fe+2HCl\rightarrow FeCl_2+H_2(1)[/tex]
Theo (1); gt ta có: [tex]n_{Fe}=0,097(mol)\Rightarrow m_{Fe}=5,432(g)[/tex]
Từ đó tính hàm lượng Fe.
 
  • Like
Reactions: minhminh2610

Isla Chemistry

Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên
Thành viên
3 Tháng mười hai 2018
2,272
3,910
541
23
Hà Nội
Hà Nội
$\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$
  • Like
Reactions: Timeless time
Top Bottom