- 29 Tháng mười một 2019
- 395
- 122
- 61
- 19
- TP Hồ Chí Minh
- Nguyễn Công Trứ
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
nNO=0,3 mol ->nNO3- =3nNO =0,9 mo ->mKL=m muối - mNO3- =12,8gMọi người ơi giải giúp mình bài toán này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiềuView attachment 169870
NO ở đâu vậy ạ?nNO=0,3 mol ->nNO3- =3nNO =0,9 mo ->mKL=m muối - mNO3- =12,8g
Bảo toàn e: 3nFe+2nMg=3nNO
BTKL : 56nFe+24nMg=12,8
Giải hệ ->%
b.nHNO3=4nNO ->V
NO là khí không màu hóa nâu trong kkNO ở đâu vậy ạ?
Các khí khác thì thế nào ạ?NO là khí không màu hóa nâu trong kk
nHNO3=4nNO+2nNO2+10nN2O+12nN2+10nNH4NO3Các khí khác thì thế nào ạ?
cách phân biệt các khí thì thế nào ạ?nHNO3=4nNO+2nNO2+10nN2O+12nN2+10nNH4NO3
thường thì đề sẽ cho rõ spk, còn khí không màu hóa nâu trong kk là NO;khí màu nâu là NO2;khí N2,N2O thì không màucách phân biệt các khí thì thế nào ạ?