Mọi người ơi giải giúp mình bài toán này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
Học với học Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng mười một 2019 395 122 61 19 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Công Trứ 27 Tháng mười hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giải giúp mình bài toán này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giải giúp mình bài toán này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
N Nguyễn Huy Vũ Dũng Cựu CN CLB Hóa học vui Thành viên 30 Tháng tám 2019 1,373 2,596 336 Hải Phòng .... 27 Tháng mười hai 2020 #2 Học với học said: Mọi người ơi giải giúp mình bài toán này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiềuView attachment 170282 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn tự viết pt nha Bảo toàn e: 3nFe=3nNO ->mFe ->mFe2O3=21,6 -mFe ->% c. nFe(NO3)3 =nFe +2nFe2O3 ->%Fe(NO3)3= mFe(NO3)3/(21,6 +300 -mNO) Reactions: Nguyễn Linh_2006
Học với học said: Mọi người ơi giải giúp mình bài toán này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiềuView attachment 170282 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn tự viết pt nha Bảo toàn e: 3nFe=3nNO ->mFe ->mFe2O3=21,6 -mFe ->% c. nFe(NO3)3 =nFe +2nFe2O3 ->%Fe(NO3)3= mFe(NO3)3/(21,6 +300 -mNO)