T
thao_won
@honey : Em cũng vậy đó ,thực sự rất hạnh phúc và hy vọng :x:x:x
Han sẽ ko bao giờ quên Suju ,ELF và ngược lại :x
Bum ở đâu ra vậy chị ,Han mà
(
Mà nhắc Bum mới nhớ là bữa này bé í béo lắm cơ
Mất dáng 
@nhok : Cái em post hay ế :x:x
Won chính chắn ,lịch lãm là quá chuẩn rồi
Nhưng chân to nhất là seo ;
;
@Yu : Nàng siêng post pic nhở
) Cái nào cũng độc
)
@All : Sao dạo này ko thấy con bé Sak nhở
Nhớ nó lắm cơ 
Mà chị honey muốn em rửa Tmod hử
)
Xin mời :-*
Kim Chi nhá =P~
Cơm cuốn rong biển =P~
Canh rong biển ( gấn sn Hae :x )
Rượu sochu=P~
Uống ít thôi nhá
)
Tiết mục chính đêy :x
PIC mấy ổng đi Ý nè :x
Hài lòng chưa ;
Han sẽ ko bao giờ quên Suju ,ELF và ngược lại :x
cái tin một ngày không xa Bum sẽ trở về...
Bum ở đâu ra vậy chị ,Han mà
Mà nhắc Bum mới nhớ là bữa này bé í béo lắm cơ
@nhok : Cái em post hay ế :x:x
Won chính chắn ,lịch lãm là quá chuẩn rồi
Nhưng chân to nhất là seo ;
@Yu : Nàng siêng post pic nhở
@All : Sao dạo này ko thấy con bé Sak nhở
Mà chị honey muốn em rửa Tmod hử
Xin mời :-*
Kim Chi nhá =P~



Cơm cuốn rong biển =P~



Canh rong biển ( gấn sn Hae :x )


Rượu sochu=P~
Uống ít thôi nhá


Tiết mục chính đêy :x
PIC mấy ổng đi Ý nè :x








Hài lòng chưa ;