[FC] Big Bang - V.I.P

Status
Không mở trả lời sau này.
S

shjnjchjkudo96

Thík bạn SeungRi
Đổ bạn chẻ qua bài Bringing You Love :x
Bạn chẻ ý hát hay vật :x
 
A

angel_97

hè hè:D
BigBang mà lị :x.
hum nọ em vào cái wed nhà Bigbang mình mà chả biết click vào cái zì nữa =))
toàn Korean ~.~
 
L

lenamtrung

Các bác xem thử coi bigbang có bài nào là nổi nhất, bài nào em cũng mê ơi là mê.
 
A

angel_97

nhiều bài hay :)...Haru 1 thời vàng son đêý ! h thì hơi cũ:D....nhưng cũng là 1 trong những bài làm nên nổi tiếng của BB :)

p/s: bạn hình như = tuổi mik`...mik` đêy lớp 8 [sjnh năm 97 nhaz] :-?
 
M

mimibili

các bạn ko nói đến bài ... đc đứng đầu bảng xếp hạng mấy tuần liên à?
p/s các bạn thử đoán xem bài nào nào :D
~~> như vậy thì mới là nổi nhất chớ
 
M

mimibili

công nhận BB nhà m` ai cũng đẹp trai nhỉ?
m` thấy GD đóng giả gái thì rất xinh ha ha :))
 
L

lenamtrung

Xếp đầu bảng hả, lại còn mấy tuần nưa à,chắc Last Farewell rùi, hok sai đc
P/s Angel_97: đúng đó. mình cũng sinh năm 97, tham gia diễn đàn 3 năm rùi.
 
Last edited by a moderator:
L

lenamtrung

Sắp rùi đó, có lẽ là tháng 6 j đó, mình đg tìm vé nhưng hok có, khổ lắm.
 
A

angel_97

uk

=.=" giờ xem online máy là dzễ nhất:))...Nhưng muốn xem tận show ..èo èo =.=
 
L

lenamtrung

Nói quá chuẩn lun, lies vô đối...................................................................
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom