Cái bình chọn ấy là nhằm cho các V.I.P thể hiện t.yo lớn hơn chút xíu, to hơn chút xíu so với t.yo các thành viên còn lại thôi. Đó có thể là ấn tượng, là ngưỡng mộ,... hay đơn giản chỉ là thích... Chứ tình yo dnàh cho BB vẫn là t.yo to lớn và vĩ đại nhất. Thế bạn thử đi hỏi một số Cass, một số E.L.F,... xem họ có thích nhất 1 người nào đó trong band k? hay là thích ai cũng như ai... Đa phần là có 1 t.yo nổi bật hơn cả nhé bạn.
Ohhhhhhhhhhhhh!!!!!!!! Biggggggggggggg Bangggggggggggggggggg :x :x :x :x
vâng, chỵ bee nói đúng đêý ạ
Nhân tiện em post mấy video dance+ beatbox của GD với T.O.P luôn ạ ^^
[YOUTUBE]R_DijjyfA_8&feature=fvst[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]nrw3SKWtxgY&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]qUXz0rlEBmM&feature=related[/YOUTUBE]
hờ hờ
)