Thế anh ơi, em quên ghi đáp án, phần dưới có gửi file giải thích kèm đáp án thì nếu đúng bị trừ hết hay j ạ?Đăng thêm 1 bài thì bài thứ 2 không tính e nhé, đã có quy định rồi
Thế anh ơi, em quên ghi đáp án, phần dưới có gửi file giải thích kèm đáp án thì nếu đúng bị trừ hết hay j ạ?Đăng thêm 1 bài thì bài thứ 2 không tính e nhé, đã có quy định rồi
27-7 nha bạn, chờ tới 1 tuần luônKết quả lúc nào mới có bậy BTC
Miễn sao BTC thấy được đáp án là được e nhéThế anh ơi, em quên ghi đáp án, phần dưới có gửi file giải thích kèm đáp án thì nếu đúng bị trừ hết hay j ạ?
Ko e, mỗi ngày thi một bài, mỗi ngày thi mà 2 bài thì bài thứ 2 ko tính e nhéHai đợt thi của của vòng hai thì post 2 bài à anh
Đọt 1 em post bài đợt 1 đợt 2 em post bài đợt 2 vậy có được không anhKo e, mỗi ngày thi một bài, mỗi ngày thi mà 2 bài thì bài thứ 2 ko tính e nhé
hihi Chị cũng vậy màe vừa đi học về
Trời Sơn Tây mưa như vả vào mặt =-= 10’ 1 cơn mưa
Về đến nhà kịp ăn và dọn dẹp xong
Kết thúc event
Cả những vòng trước thường e chỉ có 30’-1 tiếng làm bài T^T
Ai hiểu được lòng em ko =-=
27-7 đó bạnBao giờ thì có điểm của vòng 2 ạ