Toán [Event] Vòng 2: Ai nhanh? Ai khỏe - BTC bình luận

misoluto04@gmail.com

Banned
Banned
Thành viên
19 Tháng sáu 2018
895
462
101
21
Hà Nội
Good bye là xin chào...
:) e vừa đi học về
Trời Sơn Tây mưa như vả vào mặt =-= 10’ 1 cơn mưa
Về đến nhà kịp ăn và dọn dẹp xong
Kết thúc event :)
Cả những vòng trước thường e chỉ có 30’-1 tiếng làm bài T^T
Ai hiểu được lòng em ko =-=
Chúc bạn may mắn những lần sau...

zậy là em xong!!! :D (nhưng em chưa đọc huhu!!! :D)
Ghê vậy bạn .... mình xin đáp án đc k...
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom