Hóa 12 Este

Quyên Trương

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng mười 2017
207
51
96
Tiền Giang
THPT Nguyễn Đình Chiểu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người giải thích giùm em chỗ "nO = nH - nC" trong tấm thứ 2 với ạ, em không hiểu tại sao từ chỗ số C + số O = số H lại suy ra được nO như vậy, trước giờ em chưa từng thấy kiểu bảo toàn này. Em cám ơn trước.FB_IMG_1567000468750.jpg IMG_20190828_205457.jpg
 

Nguyễn Đăng Bình

Học sinh tiến bộ
Thành viên
12 Tháng hai 2019
2,154
1,938
296
Hà Nội
Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam
Mọi người giải thích giùm em chỗ "nO = nH - nC" trong tấm thứ 2 với ạ, em không hiểu tại sao từ chỗ số C + số O = số H lại suy ra được nO như vậy, trước giờ em chưa từng thấy kiểu bảo toàn này. Em cám ơn trước.
fb_img_1567000468750-jpg.128356
bảo toàn gì đâu, chỉ là cả 3 chất số ngtử O đều bằng số ngtử H - số ngtử C nên nO = nH - nH thôi mà bạn :p
 
  • Like
Reactions: Quyên Trương
Top Bottom