Giúp em câu 20 với ạ
T tranglan1 Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng ba 2012 92 38 51 12 1 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu 20 với ạ Reactions: Linh Junpeikuraki and Nguyen van duy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu 20 với ạ
tokudasenpai Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười 2017 161 100 71 22 Thanh Hóa THPT Ba Đình 1 Tháng mười 2018 #2 tranglan1 said: View attachment 81611 Giúp em câu 20 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]M_{D}=2.16=32=> CH_{3}OH[/tex]=> este là [tex]CH_{3}COOCH_{3}[/tex] =>[tex]n_{D}=\frac{7,68}{32}=0,24 mol=> n_{B}=0,24 mol[/tex] =>[tex]n_{NaOH}[/tex] phản ứng = 0,24 mol => [tex]n_{NaOH}[/tex] dư = 0,06 mol => m=22,08 Reactions: Linh Junpeikuraki and tranglan1
tranglan1 said: View attachment 81611 Giúp em câu 20 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]M_{D}=2.16=32=> CH_{3}OH[/tex]=> este là [tex]CH_{3}COOCH_{3}[/tex] =>[tex]n_{D}=\frac{7,68}{32}=0,24 mol=> n_{B}=0,24 mol[/tex] =>[tex]n_{NaOH}[/tex] phản ứng = 0,24 mol => [tex]n_{NaOH}[/tex] dư = 0,06 mol => m=22,08
T tranglan1 Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng ba 2012 92 38 51 12 1 Tháng mười 2018 #3 tokudasenpai said: [tex]M_{D}=2.16=32=> CH_{3}OH[/tex]=> este là [tex]CH_{3}COOCH_{3}[/tex] =>[tex]n_{D}=\frac{7,68}{32}=0,24 mol=> n_{B}=0,24 mol[/tex] =>[tex]n_{NaOH}[/tex] phản ứng = 0,24 mol => [tex]n_{NaOH}[/tex] dư = 0,06 mol => m=22,08 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao em ra 23, 04 ạ
tokudasenpai said: [tex]M_{D}=2.16=32=> CH_{3}OH[/tex]=> este là [tex]CH_{3}COOCH_{3}[/tex] =>[tex]n_{D}=\frac{7,68}{32}=0,24 mol=> n_{B}=0,24 mol[/tex] =>[tex]n_{NaOH}[/tex] phản ứng = 0,24 mol => [tex]n_{NaOH}[/tex] dư = 0,06 mol => m=22,08 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao em ra 23, 04 ạ
tokudasenpai Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười 2017 161 100 71 22 Thanh Hóa THPT Ba Đình 2 Tháng mười 2018 #4 tranglan1 said: Sao em ra 23, 04 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn trừ nước chưa? nếu rồi thì xem lại khối lượng muối Reactions: Nguyen van duy
tranglan1 said: Sao em ra 23, 04 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn trừ nước chưa? nếu rồi thì xem lại khối lượng muối
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 3 Tháng mười 2018 #5 tokudasenpai said: [tex]M_{D}=2.16=32=> CH_{3}OH[/tex]=> este là [tex]CH_{3}COOCH_{3}[/tex] =>[tex]n_{D}=\frac{7,68}{32}=0,24 mol=> n_{B}=0,24 mol[/tex] =>[tex]n_{NaOH}[/tex] phản ứng = 0,24 mol => [tex]n_{NaOH}[/tex] dư = 0,06 mol => m=22,08 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhầm kìa t/d vs KOH cơ mà tranglan1 said: Sao em ra 23, 04 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cậu tính đúng nhé 23,04
tokudasenpai said: [tex]M_{D}=2.16=32=> CH_{3}OH[/tex]=> este là [tex]CH_{3}COOCH_{3}[/tex] =>[tex]n_{D}=\frac{7,68}{32}=0,24 mol=> n_{B}=0,24 mol[/tex] =>[tex]n_{NaOH}[/tex] phản ứng = 0,24 mol => [tex]n_{NaOH}[/tex] dư = 0,06 mol => m=22,08 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhầm kìa t/d vs KOH cơ mà tranglan1 said: Sao em ra 23, 04 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cậu tính đúng nhé 23,04