Hóa 12 Este

huonghg123

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng ba 2017
123
29
66
23
Hà Giang
THPT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Este X mạch hở có công thức phân tử dạng CxHyO2 trong đó oxi chiếm 50% về khối lượng. Thủy phân hoàn toàn m gam X trong 200ml dung dịch NaOH 2M, đun nóng, cô cạn dụng dịch sau phản ứng thu được 24,4 gam chất rắn. Tìm m
 

phamthimai146

Học sinh xuất sắc
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
18 Tháng năm 2012
6,471
5,266
1,049
30
Este X mạch hở có công thức phân tử dạng CxHyO2 trong đó oxi chiếm 50% về khối lượng. Thủy phân hoàn toàn m gam X trong 200ml dung dịch NaOH 2M, đun nóng, cô cạn dụng dịch sau phản ứng thu được 24,4 gam chất rắn. Tìm m

X: CxHyO2 có mO = 50%mX => 12x + y = 32 => x = 2 và y = 8 ?????
Xem lại để
 
Top Bottom