[eBook] Tự học kế toán bằng Excel

Thảo luận trong 'Tin học văn phòng' bắt đầu bởi anjapan0712, 22 Tháng tám 2014.

Lượt xem: 1,045

 1. anjapan0712

  anjapan0712 Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Ai cũng biết rằng Microsoft Excel là một trong những ứng dụng văn phòng rất mạnh mẽ trong việc xử lý các số liệu và bảng tính. Thật vậy! Chính sự ưu việt của mình mà Excel đã – đang và sẽ là phần mêm làm sổ sách được "dân" kế toán ưa chuộng.

  Để có thể thành thạo việc làm kế toán trên Excel thì rõ ràng là bạn phải đi học để biết cách sử dụng phần mềm này. Thêm vào đó là học thêm những khóa học kế toán chuyên biệt trên Microsoft Excel.

  Bạn có đủ thời gian hay không?

  Nhằm giúp các bạn tự học kế toán có thêm kiến thức về việc làm số liệu trên Excel thì mình xin chia sẻ với các bạn 4 eBook về Kế toán Excel sau đây.

  1. Training-Guide-Excel-Basics_AcctRecon.pdf

  Đây là cuốn eBook "võ lòng" sẽ dạy bạn cách tiếp cận với việc làm kế toán trên Excel. Sách dày 87 trang và được trình bày cẩn thận bằng hình ảnh. Việc tự học kế toán Excel chưa bao giờ dễ đến thế.

  Mã:
  Download: http://www.utdallas.edu/afr/files/Training-Guide-Excel-Basics_AcctRecon.pdf
  2. Advanced-Excel-Tips.pdf

  eBook này tổng hợp những kinh nghiệm, mẹo vặt trong việc làm kế toán trên Excel được các "Pro" khuyên dùng. Nếu đã nắm vững những kiến thức căn bản về kế toán Excel thì bạn không thể bỏ qua tài liệu này nếu muốn thành thạo với công việc này hơn.

  Mã:
  Download: http://www.lagfoa.org/Advanced-Excel-Tips.pdf
  3. Solving_Accounting_Problems.pdf

  Trong quá trình học kế toán thì chắc chắn chúng ta đều gặp phải những khó khăn riêng. Việc biết được khó khăn đó là gì rất quan trọng. Nó giúp bạn tìm được cách giải quyết đúng đắn nhất. Nếu bạn đang đi tìm một cuốn sách hướng dẫn như thế thì eBook thứ 3 này chính là tài liệu bạn phải download về. Sách chia sẻ những khó khăn trong kế toán Excel và cách khắc phục chúng.

  Mã:
  Download: http://lums.edu.pk/docs/mba2015/solving_accounting_problems.pdf
  Chúc các bạn học tốt!
   
  Last edited by a moderator: 14 Tháng mười 2014
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->