Nam[] Học sinh mới 14 Tháng bảy 2023 1 0 1 14 Hà Nội 14 Tháng bảy 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [math]\sqrt{x+2-3\sqrt{2x-5}}+\sqrt{x-2+2\sqrt{x-5}}=2\sqrt2[/math]cứu e với ! Reactions: vodich7sv
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [math]\sqrt{x+2-3\sqrt{2x-5}}+\sqrt{x-2+2\sqrt{x-5}}=2\sqrt2[/math]cứu e với !
Căn bậc 2 Học sinh Thành viên 14 Tháng sáu 2022 22 12 21 18 Hà Tĩnh 14 Tháng bảy 2023 #2 Nam[] said: [math]\sqrt{x+2-3\sqrt{2x-5}}+\sqrt{x-2+2\sqrt{x-5}}=2\sqrt2[/math][math]f[/math]cứu e với ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nam[]cho hỏi là[math]2*\sqrt(x-5)[/math] hay là [math]\sqrt(2x-5)[/math] vậy Upvote 0 Downvote
Nam[] said: [math]\sqrt{x+2-3\sqrt{2x-5}}+\sqrt{x-2+2\sqrt{x-5}}=2\sqrt2[/math][math]f[/math]cứu e với ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nam[]cho hỏi là[math]2*\sqrt(x-5)[/math] hay là [math]\sqrt(2x-5)[/math] vậy