Toán Đường tròn

phamngocanh106

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng mười 2015
10
0
16
23
Hải Dương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho đường tròn tâm O đường kính AB.Kẻ các tiếp tuyến Ax , By cùng phía với đường tròn bờ AB.Từ M trên nửa đường tròn kẻ tiếp tuyến 3 với đường tròn tâm O có cắt Ax , By lần lượt tại C , D.
a) CMR : tam giác COD vuông
b) CMR : CM.MD=OM2
c) Cho OC=BA=2R.Tính AC , BD thuộc R
 
Top Bottom