T
thisisbmh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong (Oxyz) M(1,4,0) N(-1,-1,4) mp (Q): -x+2y-z+5=0
a) Lập ptdt d vuông góc với mp chứa đường tròn ngoại tiếp tam giác MNH tại tâm I với H là hình chiếu của M trên mp (Q)
b) MC (S) : x^2 +y^2+z^2 + 2x + 4y - 2z + 2 = 0.Lập phương trình đường thẳng (d) qua K(2,-1,2) và cắt (S) tại A,B sao cho AB = 4
a) Lập ptdt d vuông góc với mp chứa đường tròn ngoại tiếp tam giác MNH tại tâm I với H là hình chiếu của M trên mp (Q)
b) MC (S) : x^2 +y^2+z^2 + 2x + 4y - 2z + 2 = 0.Lập phương trình đường thẳng (d) qua K(2,-1,2) và cắt (S) tại A,B sao cho AB = 4