Chử Nhi Học sinh Thành viên 22 Tháng bảy 2021 188 144 36 Hà Nội Vạn Phúc 3 Tháng một 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hòa tan 50g tinh thể CuSO4.5H2O vào 390ml H2O thì nhận được 1 dung dịch có khối lượng riêng bằng 1,1g/ml. Hãy tính nồng độ % và nồng độ mol của dung dịch thu được
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hòa tan 50g tinh thể CuSO4.5H2O vào 390ml H2O thì nhận được 1 dung dịch có khối lượng riêng bằng 1,1g/ml. Hãy tính nồng độ % và nồng độ mol của dung dịch thu được
The Ris Cựu TMod Hóa Thành viên 20 Tháng bảy 2020 925 1,303 141 19 Thái Bình THPT Thái NInh 6 Tháng một 2023 #2 Ta có : [imath]nCuSO_4.5H_2O = 0,2[/imath] mol [imath]m_{dd} = mCuSO_4.5H_2O + mH_2O = 50 + 390 = 440[/imath] gam [imath]\to V= 440/1.1= 400[/imath] ml [imath]\to C\% = \dfrac{0,2.160}{440} = 7,27\%[/imath] [imath]C_M = 0,2/0,4 = 0,5[/imath]M Reactions: Master Kaido M Master Kaido Học sinh Thành viên 16 Tháng mười hai 2021 2 2 21 17 Thanh Hóa By Master Kaido 6 Tháng một 2023 #3 The Ris said: Ta có : [imath]nCuSO_4.5H_2O = 0,2[/imath] mol [imath]m_{dd} = mCuSO_4.5H_2O + mH_2O = 50 + 390 = 440[/imath] gam [imath]\to V= 440/1.1= 400[/imath] ml [imath]\to C\% = \dfrac{0,2.160}{440} = 7,27\%[/imath] [imath]C_M = 0,2/0,4 = 0,5[/imath]M Bấm để xem đầy đủ nội dung ... The Rislàm hơi tắt bro à Upvote 0 Downvote
Ta có : [imath]nCuSO_4.5H_2O = 0,2[/imath] mol [imath]m_{dd} = mCuSO_4.5H_2O + mH_2O = 50 + 390 = 440[/imath] gam [imath]\to V= 440/1.1= 400[/imath] ml [imath]\to C\% = \dfrac{0,2.160}{440} = 7,27\%[/imath] [imath]C_M = 0,2/0,4 = 0,5[/imath]M
M Master Kaido Học sinh Thành viên 16 Tháng mười hai 2021 2 2 21 17 Thanh Hóa By Master Kaido 6 Tháng một 2023 #3 The Ris said: Ta có : [imath]nCuSO_4.5H_2O = 0,2[/imath] mol [imath]m_{dd} = mCuSO_4.5H_2O + mH_2O = 50 + 390 = 440[/imath] gam [imath]\to V= 440/1.1= 400[/imath] ml [imath]\to C\% = \dfrac{0,2.160}{440} = 7,27\%[/imath] [imath]C_M = 0,2/0,4 = 0,5[/imath]M Bấm để xem đầy đủ nội dung ... The Rislàm hơi tắt bro à
The Ris said: Ta có : [imath]nCuSO_4.5H_2O = 0,2[/imath] mol [imath]m_{dd} = mCuSO_4.5H_2O + mH_2O = 50 + 390 = 440[/imath] gam [imath]\to V= 440/1.1= 400[/imath] ml [imath]\to C\% = \dfrac{0,2.160}{440} = 7,27\%[/imath] [imath]C_M = 0,2/0,4 = 0,5[/imath]M Bấm để xem đầy đủ nội dung ... The Rislàm hơi tắt bro à