giúp mk nhon...câu 3a ak
Đông Phương Thiên Thu Học sinh Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 248 140 36 Hải Phòng THPT Pạm Ngũ Lão 30 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mk nhon...câu 3a ak Reactions: Toshiro Koyoshi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mk nhon...câu 3a ak
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 18 Hưng Yên Sao Hoả 30 Tháng tư 2019 #2 Bài 3: a, Ta có: [tex]ptC_{NaOH}=\frac{0,2.40.100pt}{0,2.40+152}=5pt[/tex] Mặt khác ta lại có: [tex]S_{NaOH}=\frac{8.100}{152}=5,26(g)[/tex] Last edited: 30 Tháng tư 2019 Reactions: Tâm Hoàng
Bài 3: a, Ta có: [tex]ptC_{NaOH}=\frac{0,2.40.100pt}{0,2.40+152}=5pt[/tex] Mặt khác ta lại có: [tex]S_{NaOH}=\frac{8.100}{152}=5,26(g)[/tex]