C
cun_crazy
Chỉ là hiệu ứng ánh sáng tự nhiên thôi mà, đâu có ảo ="=
nhìn nhận quá chuẩn chụp lúc có ánh sáng đèn mà híhí .................................
Chỉ là hiệu ứng ánh sáng tự nhiên thôi mà, đâu có ảo ="=
sao lại cười mỉm thế nhở........................./Ờm, cũng xing đấy)
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
thank cho e nha mọi người
spam đâu ra đấm cho trận giờ nói lung tung em mà bị khoá pic em giết anhUk, thế đấy, thế mới khổ chứ lỵ!). Pic này spam nhiều quá
![]()
ừ đi lung tung lạc vào sứ sỏ thần tiên híhí avatar của bạn cũng xinh mờxinh that...sorry...linh moi'...di lung tung vao` thay'...^^~