phan ung Ba(NO3)2= Ba(NO2)2+ O2 la dung roi
T tung009 24 Tháng một 2008 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. phan ung Ba(NO3)2= Ba(NO2)2+ O2 la dung roi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. phan ung Ba(NO3)2= Ba(NO2)2+ O2 la dung roi