dsd

  • Thread starter batuoc_cuoptinhyeu
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 887

B

batuoc_cuoptinhyeu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hạt p có đôg năng 2MeV bắn vào hn Li7 đứng yên sinh ra hn X có cùng động năng ,tính năng lg tỏa ra khi tạo thành đc 1,5g chất X theo phản ứng trên,
biết mp=1,0073u, mLi=7,0144u ,mX=4,0015u , 1u=931MeV
đáp số là :19,65.10^23J
ai bít jải jùm cái
 
B

batuoc_cuoptinhyeu

ko ai jup minh vay cà;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;
 
Top Bottom