Hóa 12 Đốt cháy 18,54 gam amino axit

The Ris

Cựu TMod Hóa
Thành viên
20 Tháng bảy 2020
925
1,304
141
20
Thái Bình
THPT Thái NInh
Ta có [imath]nH_2O > nCO_2[/imath] nên [imath]X[/imath] no , hở
Ta có chất rắn gồm [imath]BaCl_2:0,3[/imath] mol,[imath]KCl:0,4[/imath] mol và muối của [imath]X: 0,15[/imath] mol
[imath]\to 0,15.M_{X+HCl} +0,3.208 + 0,4.74,5 =113,125 \to M_{X+ HCl} = 139,5 \to M_X = 103[/imath]
Vậy X là : [imath]C_4H_9NO_2[/imath]
[imath]n_X = \dfrac{18,54}{103} = 0,18[/imath] mol
[imath]\to nCO_2 = 0,72 , nH_2O = 0,81[/imath] mol 4\to a + b =1,53\to C$
Có gì không hiểu thì bạn hỏi lại nha
Tham khảo thêm kiến thức về hóa học 12 tại đây.
 
Top Bottom