Vừa dứt ;-;
Hà Nội 21 độ =)) Ấm lắm rồi =))
Anh là Vũ, anh đz và chưa có ny, em nào có nhu cầu ib anh :v
Hà Nội 21 độ =)) Ấm lắm rồi =))
Anh là Vũ, anh đz và chưa có ny, em nào có nhu cầu ib anh :v
Attachments
Last edited:
Đây là chị:" ko phải em ơi. mà nếu có là thật thì việc gì phải chia tay? em có quyền j lên tiếng bắt bọn chị chia tay? Nếu em không biết thì đừng ăn nói lung tung thế nhé. Nếu em đang yêu người khác bắt em chia tay em làm không? EM vô lí vừa thôi em"#Cfs... :"Cái chị hay đi cùng anh Vũ 7a3 là ny anh Vũ à ? Nếu là ny thì ctay đi, anh Vũ ơi, yeu em nay !" - Uh wow, chị hongg phải ny của Vũ em nhé, có chết cũng k em nhé :v Mình cần bạn Vũ vào giải thích cho em nó hiểu nhé :v Thân gửi em và bạn Vũ =))
ái chà cx ghê phết- Cfs trường mình dạo này lắm drama :c Mình toàn bị dính vs thằng Vũ =(( Vũ ơi là Vũ =((
- K lạnh ? Mặc như vậy cảm, tớ lo, khoác áo vào -_- Về sớm đi, đừng chơi bóng rổ muộn nữa -_-
- Oi, sao hôm nay chủ động nch vs mình thế bạn :v Ghê nhaaa :v Hjhjhj :v Lạ lùng nhỉ :v
- Cfs gắt thế ạ, em k muốn vào chốn gắt gao như zạy, em hỏng muốn lên cfs nữa, em sợ'sss
- Ugaa, anh tổng ? Chị đại ? Đừng nóng, còn bé, lo học đi nào đừng lên mặt nữa em nhé ! :3 Vì tương lai em cả đó :3
- Chị Tiên 9a1 bị phốt chỉnh mắt :< Uii, hotgirl trường mà cũng có ngày như này :<
Ngộ con mèo nhé :3Cô nương bị ngộ r à ????? ................ ...........
TRời trời j vậy- Giận nhau, bạn với bè, k thông cảm được một tí nào cả =_=
- Thì...
"Sao m đi với nó mà k đi vs t ?" - T hôm nay đi nộp sổ thấy m đang chơi game nên k nói - "Vậy m phải nói t chứ" - M sao thế ? Đàn bà vậy Vũ ? - "Có m ấy, khinh người vừa thôi" - T khinh bao giờ, thấy m chơi game nên t k nhắc thôi, mà m bỏ cái tính đấy đi - "Ừ, nếu m thích thì tránh xa t ra, đừng nói chuyện với t nữa !" - M nói nhé, k bạn bè gì nữa... - "Rồi m đi đi t chán m lắm rồi !"
- M k hiểu t, Vũ ạ...
Lớp chị đến muộn á? ko nói nhiềuKhủng quá đi .. còn nhắc nhau này nọ = )) Lớp tao chỉ có đến muộn quăng cặp chuồn thôi = ))
Tương kế tựu kế = )) quăng cặp ra sau lớp ko thì bọn lớp hộ tống căp vô r nó vào sauLớp chị đến muộn á? ko nói nhiều
muộn bao nhiêu phút
1p hả? lau hành lang 10p nhé
cứ nhân 10 lần lên T^T
lớp chị chấm người cơTương kế tựu kế = )) quăng cặp ra sau lớp ko thì bọn lớp hộ tống căp vô r nó vào sau
Người ta là chấm " cặp " = ))
Tình yêu đúng là thật khó nói, mà có ghen là có yêu đó ạ- Chào và mỉm cười thân thiện với bạn học nam cũ dưới sân, lên lớp cả lớp đồn mình thích nó :v Àu men :v Lạ lùng nhỉ :v
- Ra khỏi lớp đụng mặt -_- Xui nữa -_-
"T buồn quá" - Sao buồn ? - "Cr t có người thương rồi" - Ừ, cr t cũng có người thương rồi ! Người nó thích cũng đã thương người khác luôn rồi, giờ t thấy sao á m ạ !
- Và m biết k ? M là cr t đấy, ăn gì ngu thế con ?
- Dễ ghen và rất dễ hết ghen :33
- Và đương nhiên ghen cũng khá gay gắt, nên đừng để tớ ghen nhiều :33