giúp mình câu 54 nha, cảm ơn nhiều
duyproh7 Học sinh Thành viên 18 Tháng mười hai 2014 16 2 31 21 Lào Cai Trường THPT số 1 Lào Cai 28 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu 54 nha, cảm ơn nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu 54 nha, cảm ơn nhiều
doankid744 Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng tư 2015 228 188 86 Phú Yên THPT Trần Phú 28 Tháng chín 2017 #2 duyproh7 said: giúp mình câu 54 nha, cảm ơn nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x là số khối đv 2 75%.35+25%.x=35,5=>x=37 số ng tử đv 37 là: 25%.100=25 ng tử Reactions: KHANHHOA1808 and duyproh7
duyproh7 said: giúp mình câu 54 nha, cảm ơn nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x là số khối đv 2 75%.35+25%.x=35,5=>x=37 số ng tử đv 37 là: 25%.100=25 ng tử
duyproh7 Học sinh Thành viên 18 Tháng mười hai 2014 16 2 31 21 Lào Cai Trường THPT số 1 Lào Cai 28 Tháng chín 2017 #3 cảm ơn Doankid744 nhiều nhé <3
x.Nhân Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng bảy 2017 331 72 94 Khánh Hòa 29 Tháng chín 2017 #4 doankid744 said: x là số khối đv 2 75%.35+25%.x=35,5=>x=37 số ng tử đv 37 là: 25%.100=25 ng tử Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x là số khối đv 2 75%.35+25%.x=35,5=>x=37 , x ở đâu vậy bạn ?
doankid744 said: x là số khối đv 2 75%.35+25%.x=35,5=>x=37 số ng tử đv 37 là: 25%.100=25 ng tử Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x là số khối đv 2 75%.35+25%.x=35,5=>x=37 , x ở đâu vậy bạn ?
doankid744 Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng tư 2015 228 188 86 Phú Yên THPT Trần Phú 29 Tháng chín 2017 #5 x.Nhân said: x là số khối đv 2 75%.35+25%.x=35,5=>x=37 , x ở đâu vậy bạn ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình ghi rõ ở trên r mà: x là số khối của đồng vị thứ 2 @@!!
x.Nhân said: x là số khối đv 2 75%.35+25%.x=35,5=>x=37 , x ở đâu vậy bạn ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình ghi rõ ở trên r mà: x là số khối của đồng vị thứ 2 @@!!