Hóa 12 ĐỒNG PHÂN

NikkiNikki

Học sinh mới
Thành viên
25 Tháng hai 2020
68
11
11
21
TP Hồ Chí Minh
Hokkaido
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hợp chất hữu cơ (X) có công thức phân tử C6H12N2O3 có x đồng phân cấu tạo đipeptit. Hợp chất hữu cơ
(Y) có công thức phân tử C8H8O2 có y đồng phân cấu tạo este tham gia được phản ứng tráng gương. Mối liên hệ giữa x và y là
A. x – y = 1.
B. x – y = 0.
C. y – x = 1.
D. y – x =2.
 
  • Like
Reactions: minhhoang_vip

Tùng Lê

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng mười 2019
975
558
116
Bắc Giang
THCS Xuân Phú
Hợp chất hữu cơ (X) có công thức phân tử C6H12N2O3 có x đồng phân cấu tạo đipeptit. Hợp chất hữu cơ
(Y) có công thức phân tử C8H8O2 có y đồng phân cấu tạo este tham gia được phản ứng tráng gương. Mối liên hệ giữa x và y là
A. x – y = 1.
B. x – y = 0.
C. y – x = 1.
D. y – x =2.
C6H12N2O3 có 5 đồng phân
C8H8O2 có 4 đồng phân este tác dụng tráng gương
=> A
 
Top Bottom