đồng phân este

T

tho_socola

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hai este A,B là đồng phân của nhau . 17,6 g hỗn hợp này chiếm thể tích bằng thể tích của 6,4g oxi cùng điều kiện . Hai este là :

A. CH3COOCH3 và HCOOC2H5
B. HCOOC3H7 và C3H7COOH
C. CH3COOC2H5 và HCOOC3H7
D. CH3COOCH3 và CH3COOC2H5
cảm ơn các bạn trước nhé
 
H

hocmai.toanhoc

hai este A,B là đồng phân của nhau . 17,6 g hỗn hợp này chiếm thể tích bằng thể tích của 6,4g oxi cùng điều kiện . Hai este là :

A. CH3COOCH3 và HCOOC2H5
B. HCOOC3H7 và C3H7COOH
C. CH3COOC2H5 và HCOOC3H7
D. CH3COOCH3 và CH3COOC2H5
cảm ơn các bạn trước nhé

Chào em!
Hocmai giúp em nhé!
ta có: [TEX]n_{O_2}=0,2mol \Rightarrow n_{este}=0,2\Rightarrow M_{este}=88: C_4H_8O_2[/TEX]
Vậy đáp án C.
 
Top Bottom