Viết công thức cấu tạo các đồng phân ứng với công thức phân tử: C2H4O2, C3H8O, C5H10.
Nguyễn.T Phương Thảo Học sinh mới Thành viên 31 Tháng mười hai 2018 65 24 11 18 Quảng Ngãi trung học cơ sở Huỳnh Thúc Kháng 5 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Viết công thức cấu tạo các đồng phân ứng với công thức phân tử: C2H4O2, C3H8O, C5H10.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Viết công thức cấu tạo các đồng phân ứng với công thức phân tử: C2H4O2, C3H8O, C5H10.
B Bảo Khôi Banned Banned Thành viên 5 Tháng một 2019 12 2 6 Hà Tĩnh Trung học cơ sở 5 Tháng một 2019 #2 Bạn tham khảo !
Nguyễn.T Phương Thảo Học sinh mới Thành viên 31 Tháng mười hai 2018 65 24 11 18 Quảng Ngãi trung học cơ sở Huỳnh Thúc Kháng 5 Tháng một 2019 #3 Bảo Khôi said: Bạn tham khảo ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à à dù gì cũng cảm ơn ha ^^
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,265 1,049 28 5 Tháng một 2019 #4 Nguyễn.T Phương Thảo said: Viết công thức cấu tạo các đồng phân ứng với công thức phân tử: C2H4O2, C3H8O, C5H10. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bảo Khôi said: Bạn tham khảo ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không đúng với yêu cầu đề bài Do lớp 9 nên chỉ xét mạch hở, C2H4O2: có 3 đồng phân cấu tạo CH3-COOH, H-COO-CH3 và HO-CH2-CHO C3H8O có 3 đồng phân cấu tạo : CH3-CH2-CH2-OH, CH3-CH(OH)-CH3 và CH3-O-CH2-CH3 C5H10: có các đồng phân cấu tạo : CH2=CH-CH2-CH2-CH3, CH3-CH=CH-CH2-CH3, CH2=C(CH3)-CH2-CH3, CH2=CH-CH(CH3)-CH3 CH3-C(CH3)=CH-CH3
Nguyễn.T Phương Thảo said: Viết công thức cấu tạo các đồng phân ứng với công thức phân tử: C2H4O2, C3H8O, C5H10. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bảo Khôi said: Bạn tham khảo ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không đúng với yêu cầu đề bài Do lớp 9 nên chỉ xét mạch hở, C2H4O2: có 3 đồng phân cấu tạo CH3-COOH, H-COO-CH3 và HO-CH2-CHO C3H8O có 3 đồng phân cấu tạo : CH3-CH2-CH2-OH, CH3-CH(OH)-CH3 và CH3-O-CH2-CH3 C5H10: có các đồng phân cấu tạo : CH2=CH-CH2-CH2-CH3, CH3-CH=CH-CH2-CH3, CH2=C(CH3)-CH2-CH3, CH2=CH-CH(CH3)-CH3 CH3-C(CH3)=CH-CH3
Nguyễn.T Phương Thảo Học sinh mới Thành viên 31 Tháng mười hai 2018 65 24 11 18 Quảng Ngãi trung học cơ sở Huỳnh Thúc Kháng 5 Tháng một 2019 #5 phamthimai146 said: Không đúng với yêu cầu đề bài Do lớp 9 nên chỉ xét mạch hở, C2H4O2: có 3 đồng phân cấu tạo CH3-COOH, H-COO-CH3 và HO-CH2-CHO C3H8O có 3 đồng phân cấu tạo : CH3-CH2-CH2-OH, CH3-CH(OH)-CH3 và CH3-O-CH2-CH3 C5H10: có các đồng phân cấu tạo : CH2=CH-CH2-CH2-CH3, CH3-CH=CH-CH2-CH3, CH2=C(CH3)-CH2-CH3, CH2=CH-CH(CH3)-CH3 CH3-C(CH3)=CH-CH3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đây là bài tập ở lớp học bồi hóa thầy giao ấy mà chứ không phải chỉ xét riêng mạch hở đâu :v thầy bảo viết tất cả công thức cấu tạo hì hì
phamthimai146 said: Không đúng với yêu cầu đề bài Do lớp 9 nên chỉ xét mạch hở, C2H4O2: có 3 đồng phân cấu tạo CH3-COOH, H-COO-CH3 và HO-CH2-CHO C3H8O có 3 đồng phân cấu tạo : CH3-CH2-CH2-OH, CH3-CH(OH)-CH3 và CH3-O-CH2-CH3 C5H10: có các đồng phân cấu tạo : CH2=CH-CH2-CH2-CH3, CH3-CH=CH-CH2-CH3, CH2=C(CH3)-CH2-CH3, CH2=CH-CH(CH3)-CH3 CH3-C(CH3)=CH-CH3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đây là bài tập ở lớp học bồi hóa thầy giao ấy mà chứ không phải chỉ xét riêng mạch hở đâu :v thầy bảo viết tất cả công thức cấu tạo hì hì