N
niemvuinam2010
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 đoạn mạch gồm điện trở thuần R=200 ôm mắc nối tiếp với tụ điện C . Noi 2 dau doan mach voi 2 cuc cua mot may phat dien xoay chieu 1 pha bo qua dien tro cua cuon day trong may phat khi rôto cua may quay deu voi toc do 200vong /phut thi cuong do dong dien hieu dung trong doan mach I . khi roto cua may quay deu voi toc do 400 vong/phut thi cuong do dong dien hieu dung trong doan mach la 2căn 2 I neu rôt o cua may quay deu voi toc do 800 vong / phut thi dung khang cua doan mach la :
A. Zc =800 căn 2 B. Zc=50căn 2 C . Z c =200 căn 2 DZc=100căn 2
A. Zc =800 căn 2 B. Zc=50căn 2 C . Z c =200 căn 2 DZc=100căn 2