giúp t nhéeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee
0 0386634082 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng tư 2020 227 100 51 15 Tháng mười hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp t nhéeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee Reactions: Rau muống xào
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp t nhéeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee
Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,617 431 20 Nghệ An 15 Tháng mười hai 2021 #2 0386634082 said: View attachment 196563 giúp t nhéeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lần sau em vui lòng gõ lại đề nhé ! Áp dụng công thức Faraday cơ bản $m=\frac{AIt}{nR}=>I=\frac{s.h.D.nF}{At}$ Bạn có thể tham khảo thêm về Tài liệu về kì thi ĐGNL Và cùng ôn tập Kì thi THPTQG 2022 nhé <: Reactions: 0386634082
0386634082 said: View attachment 196563 giúp t nhéeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lần sau em vui lòng gõ lại đề nhé ! Áp dụng công thức Faraday cơ bản $m=\frac{AIt}{nR}=>I=\frac{s.h.D.nF}{At}$ Bạn có thể tham khảo thêm về Tài liệu về kì thi ĐGNL Và cùng ôn tập Kì thi THPTQG 2022 nhé <: