![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Cho mạch điện như hình vẽ. Trong đó hai nguồn có suất điện động và điện trở trong lần lượt là 1E= 9 V, 2E= 6 V, r1= r2= 0,5 Ω. Mạch ngoài gồm bình điện phân loại (AgNO3–Ag) có điện trở R1= 4 Ω, các điện trở R2= 2 Ω và R3. Biết khối lượng bám vào catốt của bình điện phân sau 16 phút 5 giây là 2,16 g. Biết Ag có A = 108, n = 1. Hiệu điện thế UAB và giá trị của R3 lần lượt là
![upload_2021-12-24_22-9-15.png upload_2021-12-24_22-9-15.png](https://diendan.hocmai.vn/data/attachments/196/196824-3e99e5e04d102b442a1583529950ef35.jpg)
bài này hướng giải như thế nào ạ
Em cảm ơn nhiều ạ.
![upload_2021-12-24_22-9-15.png upload_2021-12-24_22-9-15.png](https://diendan.hocmai.vn/data/attachments/196/196824-3e99e5e04d102b442a1583529950ef35.jpg)
bài này hướng giải như thế nào ạ
Em cảm ơn nhiều ạ.
Attachments
-
z3051516628246_94421b9775cd817a263732f4965f7a62.jpg40.7 KB · Đọc: 9
-
z3051516628246_94421b9775cd817a263732f4965f7a62.jpg40.7 KB · Đọc: 7
-
z3051516628246_94421b9775cd817a263732f4965f7a62.jpg40.7 KB · Đọc: 8
-
z3051516628246_94421b9775cd817a263732f4965f7a62.jpg40.7 KB · Đọc: 9
-
z3051516628246_94421b9775cd817a263732f4965f7a62.jpg40.7 KB · Đọc: 7