Vật lí 11 dòng điện trong chất điện phân

MDS 1312

Học sinh
Thành viên
22 Tháng chín 2021
22
20
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Muốn mạ đồng một tấm sắt có diện tích tổng cộng 200cm2người ta dùng tấm sắt làm catot của bình điện phân đựng dung dịch CuSO4và anot là một thanh đồng nguyên chất, cho dòng điện 10A chạy qua bình trong 2 giờ 40 phút 50 giây. Tìm chiều dày của lóp đồng bám trên mặt tấm sắt. Biết ACu= 64, n = 2, D = 8,9 g/cm3


ở bài này tìm chiều dài có nghĩa là mình tìm đại lượng d hay h ạ
em cảm ơn
 
  • Like
Reactions: Rau muống xào

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
Muốn mạ đồng một tấm sắt có diện tích tổng cộng 200cm2người ta dùng tấm sắt làm catot của bình điện phân đựng dung dịch CuSO4và anot là một thanh đồng nguyên chất, cho dòng điện 10A chạy qua bình trong 2 giờ 40 phút 50 giây. Tìm chiều dày của lóp đồng bám trên mặt tấm sắt. Biết ACu= 64, n = 2, D = 8,9 g/cm3


ở bài này tìm chiều dài có nghĩa là mình tìm đại lượng d hay h ạ
em cảm ơn
Chiều dày chứ ko phải chiều dài nha bạn, chiều dày đem nhân với $S$ là ra thể tích đấy

Bạn có thể tham khảo thêm về Tài liệu về kì thi ĐGNL
Và cùng ôn tập Kì thi THPTQG 2022 nhé <:
 
Last edited:
Top Bottom