đót cháy hoàn toàn x mol hh 2 hidrocacbon đong dang thay n co2-n h2o=3x.Hoi dong dang ay la gì?
llstylish37 Học sinh mới Thành viên 16 Tháng tư 2018 1 0 1 22 Nghệ An thpt nam dan 1 16 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đót cháy hoàn toàn x mol hh 2 hidrocacbon đong dang thay n co2-n h2o=3x.Hoi dong dang ay la gì?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đót cháy hoàn toàn x mol hh 2 hidrocacbon đong dang thay n co2-n h2o=3x.Hoi dong dang ay la gì?
NHOR Cựu Mod Hóa Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 2,369 4,280 584 Quảng Trị École Primaire Supérieure 16 Tháng tư 2018 #2 llstylish37 said: đót cháy hoàn toàn x mol hh 2 hidrocacbon đong dang thay n co2-n h2o=3x.Hoi dong dang ay la gì? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CnHm => nx - mx/2 = 3x => n - m/2 = 3 => m = 2n - 6 => CnH2n-6 (Aren )
llstylish37 said: đót cháy hoàn toàn x mol hh 2 hidrocacbon đong dang thay n co2-n h2o=3x.Hoi dong dang ay la gì? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CnHm => nx - mx/2 = 3x => n - m/2 = 3 => m = 2n - 6 => CnH2n-6 (Aren )