Tin học Đổi tiền

noobboy

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng chín 2020
40
6
6
15
Nghệ An
Trường THCS Đặng Thai Mai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tết đến bé Vy được các cô bác mừng tuổi. Bé Vy có:
A tờ tiền loại 2.000 đ;
B tờ tiền loại 5.000 đ;
C tờ tiền loại 10.000 đ.
Anh của bé Vy là Đức cũng được các cô bác mừng tuổi và có được M đồng. Anh Đức muốn
đổi M đồng tiền này cho bé Vy để lấy các đồng tiền của Vy.
Yêu cầu: Cho biết A, B, C, M, kiểm tra xem, anh Đức có đổi tiền được cho bé Vy hay không?
Dữ liệu cho trong file ChangeMoney2.Inp gồm:
 Dòng đầu ghi 3 số nguyên dương A, B, C (A, B, C ≤ 100).
 Dòng thứ hai ghi số nguyên dương M (10.000 ≤ M ≤100.000).
Kết quả ghi ra file ChangeMoney2.Out là ‘Yes’ nếu có cách đổi tiền, ngược lại thì ghi ra ‘No’.
 

quân pro

Cựu CTV Confession
Thành viên
22 Tháng bảy 2017
1,262
3,224
356
Hà Nội
THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm
Tết đến bé Vy được các cô bác mừng tuổi. Bé Vy có:
A tờ tiền loại 2.000 đ;
B tờ tiền loại 5.000 đ;
C tờ tiền loại 10.000 đ.
Anh của bé Vy là Đức cũng được các cô bác mừng tuổi và có được M đồng. Anh Đức muốn
đổi M đồng tiền này cho bé Vy để lấy các đồng tiền của Vy.
Yêu cầu: Cho biết A, B, C, M, kiểm tra xem, anh Đức có đổi tiền được cho bé Vy hay không?
Dữ liệu cho trong file ChangeMoney2.Inp gồm:
 Dòng đầu ghi 3 số nguyên dương A, B, C (A, B, C ≤ 100).
 Dòng thứ hai ghi số nguyên dương M (10.000 ≤ M ≤100.000).
Kết quả ghi ra file ChangeMoney2.Out là ‘Yes’ nếu có cách đổi tiền, ngược lại thì ghi ra ‘No’.
From C++ With Love

Mã:
#include <iostream>
using namespace std;

int main() {
    int a{}, b{}, c{}, m{};
    cout << "enter: ";
    cin >> a >> b >> c >> m;

    a *= 1000;
    b *= 5000;
    c *= 10000;

    if (a + b + c == m) {
        cout << "Yes";
    }
    else {
        cout << "No";
    }
    return 0;
}
 
  • Like
Reactions: ~ Su Nấm ~

noobboy

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng chín 2020
40
6
6
15
Nghệ An
Trường THCS Đặng Thai Mai
From C++ With Love

Mã:
#include <iostream>
using namespace std;

int main() {
    int a{}, b{}, c{}, m{};
    cout << "enter: ";
    cin >> a >> b >> c >> m;

    a *= 1000;
    b *= 5000;
    c *= 10000;

    if (a + b + c == m) {
        cout << "Yes";
    }
    else {
        cout << "No";
    }
    return 0;
}
sai nha ban
 

matheverytime

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
1,170
1,126
201
21
Bình Định
Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
Mã:
#include <iostream>
#include <string>
#include <fstream>
using namespace std;
void main()
{
fstream f, g;
f.open("ChangeMoney2ip.txt", ios::in);
g.open("ChangeMoney2.txt", ios::out);
string mt;
int a, b, c;
int M;
int mt1[100];
int x = 0;
while (!f.eof())
{
getline(f, mt);
int sum = 0;
for (int i = 0; i < mt.length(); i++)
{
if (int(mt) >= 48 && int(mt) <= 57)
{
sum = sum * 10 + int(mt) - 48;
}
else
{
mt1[x] = sum;
x++;
sum = 0;
}
if (i == mt.length() - 1)
{
mt1[x] = sum;
x++;
}
}
}
a = mt1[0];
b = mt1[1];
c = mt1[2];
M = mt1[3] / 1000;
int y = 0;
for (int i = 0; i <= c; i++)
{
if (i * 10 > M)
{
break;
}
for (int j = 0; j <=b; i++)
{
if (i * 10 + j * 5 > M)
{
break;
}
for (int k = 0; k <=a; k++)
{
if (i * 10 + j * 5 + k * 2 == M)
{
y++;
break;
}
}
}
}
if (y != 0)
{
g << "Yes";
}
else
{
g << "No";
}
f.close();
g.close();
}
CÁI NÀY CÓ CẢ PHẦN FILE NHA EM
 
Last edited:
  • Like
Reactions: noobboy
Top Bottom