1
11thanhkhoeo
Cách của anh e nghĩ ra lâu rồi). Sao không QHĐ được bài này a nhể? E thấy khó ở chỗ mấy cái bài hát
Tìm hiểu phương pháp qhd trạng thái nhé
Thân
Cách của anh e nghĩ ra lâu rồi). Sao không QHĐ được bài này a nhể? E thấy khó ở chỗ mấy cái bài hát
Var n:longint;
A:array[0..1000001] Of Longint;
F:array[0..1000001,1..2] Of int64;
Procedure Init;
Var i:Longint;
Begin
Readln(n);
For i:=1 to n do read(a[i]);
writeln;
F[0,1]:=0;
F[0,2]:=0;
End;
Function Max(a,b:Longint):Longint;
Begin
If a>b then max:=a else max:=b;
End;
Procedure Install;
Var i,j:Longint;
Begin
For i:=1 to n do
For j:=1 to 2 do
If j=1 then
F[i,j]:=Max(F[i-1,j],F[i-1,2]+A[i])
Else
F[i,j]:=Max(F[i-1,j],F[i-1,1]-A[i]);
Writeln(Max(F[n,1],F[n,2]));
End;
BEGIN
Init;
Install;
readln
end.
Var
n,i,a :longint;
m1,m2 :int64;
m3,max :int64;
begin
max:=0;
m1:=0;
m2:=0;
readln(n);
for i:=1 to n do
begin
read(a);
m3:=m1;
if m1<m2+a then m1:=m2+a;
if m2<m3-a then m2:=m3-a;
if m1>max then max:=m1;
if m2>max then max:=m2;
end;
write(max);
end.
cú pháp của pascal không mấy rõ ràng lắm chương trình pascal thường khó xem hơn C/C++/C#,... nếu muốn làm quen với lập trình theo mình nên học C tốt hơn học các ngôn ngữ họ C dễ kiếm tiền hơn :XVì pascal là ngôn ngữ có cấu trúc chặt chẽ phù hợp với lứa tuổi học sinh mới làm quen với lập trình, có nền tảng pascal rồi sau này bạn học các ngôn ngữ khác sẽ dễ hơn
Var X:array[1..100] Of String;
Cs:array[1..3] Of String = ('0','2','7');
k:Integer;
n:string;
kt:boolean;
Procedure PrintReSult;
Var i:integer;
KQ,t:Qword;
st:string;
Begin
KQ:=0;
St:='';
For i:=1 to k do st:=st+x[i];
Val(st,KQ);
Val(n,t);
If Kq mod t=0 then
Begin
kt:=True;
writeln(Kq);
End;
End;
Procedure Install(i:integer);
Var j:integer;
Begin
If kt then exit;
For j:=1 to 3 do
Begin
If (i=1) and (j=1) then continue;
x[i]:=cs[j];
If i=k then PrintResult
Else Install(i+1);
End;
End;
BEGIN
readln(n);
kt:=False;
For k:=length(n) to 20 do
begin
Install(1);
if kt then break;
ENd;
readln
end.