giải thích giúp mình với ạ
A Ahn.246 Học sinh Thành viên 2 Tháng chín 2021 78 70 46 Hà Tĩnh CHT 21 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải thích giúp mình với ạ Reactions: S I M O
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải thích giúp mình với ạ
S I M O Cựu Phụ trách nhóm Anh Thành viên 19 Tháng tư 2017 3,385 9 4,344 649 Nam Định Trái tim của Riky-Kun 1 Tháng mười một 2021 #2 Ahn.246 said: giải thích giúp mình với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... accommodation = nơi ở deposit = tiền cọc agency = tổ chức dịch vụ self-contained = containing or having everything that is needed within itself references = lời mà ng khác nói về landlord = chủ nhà fee = phí Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và ủng hộ những topic sau để có sự tiến bộ về nhiều kỹ năng ~ [TIPs] Rewrite the sentences Ten words a day and some tips for learning [Dịch thuật] Word order Luyện thi tốt nghiệp THPTQG môn tiếng Anh NEXT 0.2 Chia sẻ phương pháp ôn thi Tổng hợp kiến thức các môn Chúc bạn một ngày vui vẻ! Last edited by a moderator: 1 Tháng mười một 2021
Ahn.246 said: giải thích giúp mình với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... accommodation = nơi ở deposit = tiền cọc agency = tổ chức dịch vụ self-contained = containing or having everything that is needed within itself references = lời mà ng khác nói về landlord = chủ nhà fee = phí Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và ủng hộ những topic sau để có sự tiến bộ về nhiều kỹ năng ~ [TIPs] Rewrite the sentences Ten words a day and some tips for learning [Dịch thuật] Word order Luyện thi tốt nghiệp THPTQG môn tiếng Anh NEXT 0.2 Chia sẻ phương pháp ôn thi Tổng hợp kiến thức các môn Chúc bạn một ngày vui vẻ!