Vật lí 9 Đoạn mạch song song

Miracle Twilight

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
1,408
884
176
17
Bà Rịa - Vũng Tàu
Miracle Galaxy
  • Like
Reactions: Đỗ Anh Thái

Hoàng Long AZ

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
2,553
3,576
564
▶️ Hocmai Forum ◀️
View attachment 165547
R[tex]_{1}[/tex] = 10 (ôm)
R[tex]_{2}[/tex] = 5 (ôm)
R[tex]_{3}[/tex] = 8 (ôm)
U[tex]_{AB}[/tex] = 12 V

a) Tìm R[tex]_{AB}[/tex]
b) Tìm I[tex]_{AB}[/tex], I[tex]_{1}[/tex], I[tex]_{2}[/tex], I[tex]_{3}[/tex]
a/ [tex]R12=\frac{R1.R2}{R1+R2}[/tex]
[tex]RAB=R12+R3=....[/tex]
b/
IAB = I3 = I12 = UAB/RAB = ...............
U12 = U1 = U2 = I12.R12 = .......
I1 = U1/R1=...
I2 = U2/R2=.....
 
Top Bottom