Vật lí 9 ĐOẠN MẠCH NỐI TIẾP

Tử My

Học sinh mới
Thành viên
15 Tháng chín 2018
53
22
11
Hải Dương
thcs thanh tùng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một điện trở 10ôm được mắc vào hiệu điện thế 12V.
a/ Tính cường độ dòng điện chạy qua điện trở đó.
b/ Muốn kiểm tra kết quả̉̉ tính ở trên, ta có thể dùng ampe kế để đo. Muốn ampe kế chỉ̉ đúng giá tṛị cường độ dòng điện đã tính đc phải có điều kiện j đối vs ampe kế? Vì sao?
Ai đó giúp mk vs, đọ̣c đi đọc lại p̀ b mà vẫn ko hiểu j hêt !!!=_=!!!:Tuzki57:Tuzki57:Tuzki57:rongcon4:rongcon4:rongcon4:rongcon4:rongcon4:rongcon4:rongcon4:rongcon4:rongcon4:rongcon4:rongcon4:rongcon4:rongcon4:rongcon4
CHO MK CẢM ƠN TRƯỚC AK!!!!!:meohong1
 

Kim Kim

Banned
Banned
29 Tháng ba 2017
1,540
1,002
299
Hải Phòng
^^
Một điện trở 10ôm được mắc vào hiệu điện thế 12V.
a/ Tính cường độ dòng điện chạy qua điện trở đó.
b/ Muốn kiểm tra kết quả̉̉ tính ở trên, ta có thể dùng ampe kế để đo. Muốn ampe kế chỉ̉ đúng giá tṛị cường độ dòng điện đã tính đc phải có điều kiện j đối vs ampe kế? Vì sao?
Ai đó giúp mk vs, đọ̣c đi đọc lại p̀ b mà vẫn ko hiểu j hêt !!!=_=!!!:Tuzki57:Tuzki57:Tuzki57:rongcon4:rongcon4:rongcon4:rongcon4:rongcon4:rongcon4:rongcon4:rongcon4:rongcon4:rongcon4:rongcon4:rongcon4:rongcon4:rongcon4
CHO MK CẢM ƠN TRƯỚC AK!!!!!:meohong1
a) [tex]I=\frac{U}{R}=...[/tex]
b) điều kiện :
-Am pe kế hoạt động bfnh thường
-Ampe kế có GHĐ và ĐCNN phù hợp
-Ki mcủa ampe kế chỉ số 0
-...
 
  • Like
Reactions: Tử My
Top Bottom