Vật lí 9 Đoạn mạch nối tiếp

Soleil123

Học sinh mới
Thành viên
2 Tháng chín 2018
32
7
16
19
Trà Vinh
Lương Thế Vinh

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Khi nói HĐT thì bạn phải nói rõ là ở hai đầu đoạn nào?
Như bạn hỏi thì vôn kế đo HĐT ở hai đầu R1, còn HĐT ở hai đầu A, B là HĐT ở hai đầu cả đọn mạch.
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
bạn ơi hdt ab là hiệu điện thế đoạn mạch
v mắc // r1 thì nó cho biết hdt đặt vào r1
Đoạn mạch này là đoạn mạch nối tiếp R1ntR2
Tính Rtđ của cả mạch
Tính I cả mạch I = U/Rtđ
Khi đó I1 = I2 = I
U1 = I1.R1
Số chỉ của vôn kế là U1, số chỉ ampe kế là I
 
  • Like
Reactions: Soleil123
Top Bottom