Vật lí Đoạn mạch hỗn hợp

Lưu Thị Thu Kiều

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng ba 2017
710
1,215
249
Bắc Ninh
$\color{Blue}{\text{❄ Cô đơn vào đời ❄ }}$
Câu tạo mạch:
---k đóng: [TEX]R_{1}//[(R_{4} nt R_{2}) nt R_{3} nt R_{5}] [/TEX]
---k mở: [TEX]R_{4} nt [(R_{2} nt R_{1})//(R_{3} nt R_{5})][/TEX]
a. áp dụng công thức là ok
b[TEX].U_{AB}=I_{1}.R_{1}=......[/TEX]
Ta có: [TEX]I_{3}=I_{24}=I_{5}=I_{2435}[/TEX]
[TEX]U_{AB}=U_{24}+U_{3}+U_{5}=R_{24}.I_{2435}+R_{3}.I_{2435}+R_{5}.I_{2435}=......[/TEX]
=>Tính được [TEX]I_{2435} [/TEX]
[TEX]I_{m}=I_{AB}=I_{1}+I_{2435}=.....[/TEX]
p/s: mình cũng không biết đúng không....mình ngu phần này lắm^^
 
Top Bottom