Vật lí Đoạn mạch hỗn hợp lớp 9

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Last edited:

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
*Hướng dẫn
a,
+Khi K đóng: [tex][(R_4//R_2)ntR_3ntR_5]//R_1[/tex]
+ Khi K mở: [tex]R_4nt[(R_1ntR_2)//(R_3ntR_5)][/tex]
Từ đây [tex]\Rightarrow R_{AB}=...[/tex]
b, [tex]U_{AB}=I_1.R_1=...[/tex]
[tex]I_m=\frac{U_{AB}}{R_{AB}}=...[/tex]
Tự thay số
 
Top Bottom