Đố zui có thưởng!

T

thuphuong9xnd

với câu tiền phòng trọ thì theo phương một đồng đó người thứ ba trong ba người đó cầm .phương chỉ trả lời bừa nếu sai thì xin lắng nghe
 
T

thuki_ams

Đúng rùi đó!
Câu khác nì:
Có 3 người đàn ông đi vào 1 cái hang
Người sau cùng cầm 1 cái xô
Người thứ hai cầm 1 cái xẻng
Hỏi người thứ nhất cầm gì?
 
M

motngaymua

thuki_ams said:
Đúng rùi đó!
Câu khác nì:
Có 3 người đàn ông đi vào 1 cái hang
Người sau cùng cầm 1 cái xô
Người thứ hai cầm 1 cái xẻng
Hỏi người thứ nhất cầm gì?
Cầm đầu chứ còn cầm gì hở ;));))
ko đúng mới lạ :D
 
M

motngaymua

ko phải tớ thông minh
mờ bạn post câu này lần thứ 2 trên 4rum rùi :)
>:D<
là lá la.......
 
K

kingguns148

01. Có 2 đứa trẻ sinh đôi nhưng chúng lại không phải là anh em song sinh. Tại sao?
02. Có 1 tờ giấy đục 1 lỗ đường kính 2cm và 1 đồng xu đường kính 3cm. Hỏi: làm sao để đưa đồng xu đi xuyên qua tờ giấy mà ko làm rách nó?
03. Một thầy giáo bị ốm nặng. Hay tin, hôm sau ba ông thầy giáo đến thăm. Vậy tất cả có bao nhiêu thầy giáo?
04. Một buổi sáng Chủ nhật còn mờ hơi sương,trời se se lạnh, có 2 cha con nhà nọ gặp 2 cha con nhà kia rồi cùng đi chung với nhau vào tiệm phở Hoà ở 260C Pasteur, Q.3 á. Mỗi người gọi 1 tô. Hỏi chủ quán phải làm mấy tô phở?
05. Con gì đập thì không chết mà không đập thì lại chết quoeo! :mrgreen:
06. Món hàng gì mà người bán biết, người mua biết nhưng người dùng lại không biết?
07. "Tối đa" là bao nhiêu?
08. Con người đã phát minh một thứ giúp nhìn xuyên được mọi thứ qua bức tường dày. Đó là cái gì?
09. Trong tiếng Anh, có một câu mà bất cứ ai dù là giáo sư giỏi đến mấy cũng phải đành thú nhận là "tôi không biết". Đó là câu gì?
10. Có 1 cái ly thủy tinh đố bạn làm sao bóp méo miệng mà ly không bị vỡ? (Điều kiện nhiệt độ bình thường)


C1 :Sinh 3 >>>
C2 :Đồng xu ko bị rách Or : Đồng xu ko đi đc Cùng lắm thì nhét đồng xu qua thì may ra giấy bị rách
C3 : 2 ông thầy giáo
C4 : là 2 tô nếu 1 trong 2 cha con nhà nào là chũ quán phỡ
C5 : Con tim
C6 : Cái hồm
C7 : Hõi lãng nhách ^^.Tối đa là tá đôi là 12 đôi = 12
C8 : Đó là Kính.Or máy siêu âm or camera dòm trộm
C9 : Ai đon nâu
C10: Bóp cái li - miệng của ngưòi bóp cái li méo ,thì li sao vỡ đc chứ
 
H

hochanh_mai

buồn we' khi sáng đã post 1 bài đố vui trên diễn đàn trồi mà bị anh MOD thẳng tay xẹt xẹt bi giờ post lại cho anh em:
có 3 người cùng thuê 1 phong trọ hết 30 đồng
tức là mỗi người mất 10 đồng
nhưng ông chủ trọ thương họ nhà nghèo chỉ lấy 25 đồng
còn 5 đồng bảo tên bồi trả cho khách]
tên bồi thấy 5 không chia hết cho 2 liền ăn bớt 2 đồng
còn ba đồng trả lại cho khách
vậy mỗi người khách phải mất 9 đồng phòng trọ
ta thấy 9x3=27 công thêm 2 đồng t ên bồi lấy đi=29
mà đề cho 30]
vậy 1 đồng mất đâu?

1 đồng ko mất đi đâu cả vì 3 người khác chỉ phải trả 9 đồng 1 người nên 9x3=27đồng
trả ông chủ 25 đồng còn 2 đồng thì boa cho bồi:D:D nên phải lấy 27-2 =25 đồng ko phải 30
 
C

conangkieusa

1 đàn ông và con trai khác nhau ở điểm nào?
2 con lợn và con heo khác nhau ở đâu?
 
F

friendship99

Ai bảo 1 ng' mất 9 đồng?
Thế này mới đúng nè: 25( ông chủ lấy)+ 2(ăn bớt)+ 3(Trả lại)= 30
 
C

co_chu_nko

1 đàn ông và con trai khác nhau ở điểm nào?
2 con lợn và con heo khác nhau ở đâu?

cái này thì mình bít rõ
1"đàn ông thì sống trên cạn còn con trai thì sống dưới sông hồ ao
2:con lợn ở miền bắc còn con heo ở miền nam hay miền trung j
con lợn ăn cám còn con heo ăn ngô
con lợn bắt đầu bằng từ l còn con heo bắt đầu bằng từ h
 
Top Bottom