đố vui

L

luvship

hô hô ,sai rôi ...
trả lời lại nào ....................................
có 1 bà cố ra chợ mua cá hỏi bà mua cá gì

bà đó ko thể mua cá rô bởi vì bỏ cá rô vô câu nó thành: có 1 bà cá rô chợ mua cá... =)) =)) :)) :))


Hi...hì....! Câu đố này vui quá.......Theo mình bà cố ấy ra chợ ko mua gì cã.Đơn giãn là vì mua cá <=> ''Ca Múa'' (hehe...) => Ra chợ chỉ múa thui...

bà đó đi ca múa à =)) =)) =)) ko nhịn cười nổi. bà cố đi ca múa cơ đấy.
 
M

matrungduc10c2

Hì...hì...! Câu này mình suy nghĩ thấy trã lời như vậy là ok nhất lại có tính hài hước rất vui...:D...Hi, chào bạn new7wonders ^^! ,rất vui được làm wen với bạn.Mình là Đức ...:)
 
N

new7wonders

Rút gọn bieu thuc sau:ax+bx-ay-by+az-bz
tim a, b, x, y NN biết:
x+y+z=a+b=13
x-y+z=19
Tìm a, b biết:
a) (a+b)=2(a+b)+b.
b)ab=a:b
Tìm mối quan hệ giữa a, b của bài toán trên.
 
M

minhvuong9cdt

????????

Rút gọn bieu thuc sau:ax+bx-ay-by+az-bz
tim a, b, x, y NN biết:
x+y+z=a+b=13
x-y+z=19
Tìm a, b biết:
a) (a+b)=2(a+b)+b.
b) ab=a:b
Tìm mối quan hệ giữa a, b của bài toán trên.

Rút gọn bieu thuc sau:ax+bx-ay-by+az-bz

Cái nì tui nghĩ phải là [TEX]+bz[/TEX] .

tim a, b, x, y NN biết:
x+y+z=a+b=13
x-y+z=19

NN là cái gì zậy !

Tìm a, b biết:
a) (a+b)=2(a+b)+b.
b) ab=a:b
Tìm mối quan hệ giữa a, b của bài toán trên

Sao đề là tìm a,b ở dưới lại còn tìm mối quan hệ ? :confused:
 
M

minhvuong9cdt

????????

Chứng minh rằng: a)12^2n+1+11n+2 chia hết cho 113 với n>0
b)10^n:45=q dư 10 với n> hoặc =1
c)2001^2010-1917^2000 chia hết cho
d)2002^k. 2005^k+1 chia hết cho 10

c)2001^2010-1917^2000 chia hết cho

Đề thiếu nè ! :confused:

d)2002^k. 2005^k+1 chia hết cho 10

Hình như sai đề ? :confused:
Ta có :

[TEX]A=2002^k.2005^k+1=(2002.2005)^k+1[/TEX]

Do biểu thức trong ngoặc có tận cùng bằng 0 \Rightarrow A có tận cùng bằng 1

\Rightarrow A không chia hết cho 10 . ??? :confused:
 
T

th1104

Đề thiếu nè ! :confused:



Hình như sai đề ? :confused:
Ta có :

[TEX]A=2002^k.[COLOR=red]2005^k+1[/COLOR]=(2002.2005)^k+1[/TEX]

Do biểu thức trong ngoặc có tận cùng bằng 0 \Rightarrow A có tận cùng bằng 1

\Rightarrow A không chia hết cho 10 . ??? :confused:
theo em nghĩ là chỗ chữ đỏ chắc là [TEX]{2005}^{k+1}[/TEX]
.............................................
 
H

hoangbin2009vn

!!!!!!!!****************************????????///....................................
ở bắc Cực đúng koooooo??????//
 
H

hoangbin2009vn

...................
đố tiếp ở đâu trên trái đất thì nhìn về hướng nào cũng là hướng nam[/QUOTE]
......................................................................................................
ở Bắc Cực phải koooo?????:D:-SS:D:-SS:D:-SS:):):)
....................................
Nếu đúng nói liền, ko để trễ ????!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
.....................................:cool::cool::cool::cool::cool::cool::cool::cool::cool::cool::cool::cool::cool::cool:
 
M

minhvuong9cdt

Thanks hay không ? ... Tuỳ bạn !

theo em nghĩ là chỗ chữ đỏ chắc là [TEX]{2005}^{k+1}[/TEX]
.............................................

Hok đâu ! Nó là cái gì thì vẫn thế thui !

[TEX]2^n[/TEX] là số chẵn

[TEX]5^m[/TEX] là số có tận cùng bằng 5

[TEX]\Rightarrow 2^n.5^m[/TEX] chia hết cho 10

[TEX]\Rightarrow 2^n.5^m+1[/TEX] hok chia hết cho 10

:confused:
 
T

th1104

Hok đâu ! Nó là cái gì thì vẫn thế thui !

[TEX]2^n[/TEX] là số chẵn

[TEX]5^m[/TEX] là số có tận cùng bằng 5

[TEX]\Rightarrow 2^n.5^m[/TEX] chia hết cho 10

[TEX]\Rightarrow 2^n.5^m+1[/TEX] hok chia hết cho 10

:confused:
ko phải đâu nếu đề là
[TEX]{2002}^{k}[/TEX] . [TEX]{2005}^{k+1}[/TEX]
thì sẽ chia hết cho 10 mà
anh có nhầm ko
 
T

th1104

lam gi co so nguyen to lon nhat chac la de saI ROI b-(
cái này bạn sai hoàn toàn
để tôi cung cấp thông tin thêm cho bạn nhangay/3/1992 các nhà khoa học anh đã sử dụng máy tính siêu tốc và phát hiện ra số nguyên tố lớn nhất thế giới từ trước đến nay và viết số đó thành
[TEX]{2^{756839] -1 còn bây giờ phát hiện thêm số nào chưa thì mình vẫn chưa thấy thông tin gì nhưng theo mình biết đó là số trên nhìn đủ thấy số đó lớn thế nào rồi[/TEX]
 
Top Bottom