Vui cười đố vui thư giãn cuối tuần!

phamkimcu0ng

Cựu Kiểm soát viên
Thành viên
9 Tháng mười 2018
1,683
7,939
561
Cà Mau
Trường trung học cơ sở Nguyễn Thiện Thành
Con gái là thần tiên, tiền thân, trước khỉ, trong 12 con giáp, con dê
 

Miracle Twilight

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
1,408
884
176
18
Bà Rịa - Vũng Tàu
Miracle Galaxy
Con gái là thần tiên, tiền thân, trước khỉ, trong 12 con giáp, con dê
Con gái = Thần tiên = Tiền thân = Trước khỉ = Con dê
Con gái = Thần tiên = Tiền thân = Trước khỉ = Con dê
Con gái = Thần tiên = Tiền thân = Trước khỉ = dê
đáp án: Con gái = Thần tiên = Tiền thân = Trước khỉ = Con dê
có lẽ mọi người đang sinh hoạt clb lịch sử nên không sao. Hẹn gặp lại vào 8h ngày mai với 10 câu hỏi khác.
 

Từ Lê Thảo Vy

Học sinh gương mẫu
Thành viên
8 Tháng hai 2018
1,434
3,424
356
Thanh Hóa
THCS Nguyễn Du
đáp án: Con gái = Thần tiên = Tiền thân = Trước khỉ = Con dê
có lẽ mọi người đang sinh hoạt clb lịch sử nên không sao. Hẹn gặp lại vào 8h ngày mai với 10 câu hỏi khác.
Chắc bạn cx đang SH CLB Lịch Sử nhỉ
 
  • Like
Reactions: Khalynh Nguyễn

Khalynh Nguyễn

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng tám 2018
692
1,171
121
20
Quảng Bình
Trường trung học cơ sở xuân ninh
Top Bottom