- 8 Tháng hai 2018
- 1,434
- 3,424
- 356
- Thanh Hóa
- THCS Nguyễn Du
Sổ đỏ.Câu 3: cuốn sổ màu gì giá trị nhất
giờ có 5' trả lời
đáp án: sổ đỏSổ đỏ
câu trước không tl được
Một phút suy tư bằng một năm không ngủ.Câu 4: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505
hôm nay có 10 câu hỏi
1 phút suy tư bằng 1 năm không ngủCâu 4: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505
hôm nay có 10 câu hỏi
1 phút suy tư bằng một năm kông ngủCâu 4: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505
hôm nay có 10 câu hỏi
Một phút suy tư bằng một năm không ngủ.
1 phút suy tư bằng một năm kông ngủ
1 phút suy tư bằng 1 năm không ngủ
đáp án: 1 phút suy tư bắng 1 năm ko ngủ1 phút suy tư bằng 1 năm không ngủ
mãi sh CLB mà quên
Hôm qua, hôm nay và ngày maiCâu 5: Bạn có thể kể ra ba ngày liên tiếp mà không có tên là thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật?
Hôm qua, hôm nay và ngày mai
Mải SH CLB mà bỏ mất một câu
hôm qua ,hôm nay, ngày mai
Hôm qua, hôm nay và ngày mai
hôm qua hôm nay ngày mai
đáp án: hôm nay, ngày mai và hôm quaNgày hôm qua, hôm nay và ngày mai.
1.Câu 6: Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”
mọi người năng nổ lên nào!!!