Hóa 9 Đồ thị của Nhôm

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,765
4,813
531
Hà Nội
THCS Quang Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho từ từ dung dịch hỗn hợp KOH và Ba(OH)2 vào dung dịch AlCl3. Kết quả thí nghiệm được biểu diễn trên đồ thị sau:
1659875528864.png
Em có đánh dấu trên đồ thì thì thấy [imath]1,26 -\dfrac{x}{3} = y - 0,42 \to 3,78 - x = 3y -1,28 \to x+3y =5,06[/imath] @@ E xem đáp án thì k có cái nào giống. Mn giúp e vs
 
  • Like
Reactions: thuyduongne113

ltv51

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng một 2022
354
414
66
Cho từ từ dung dịch hỗn hợp KOH và Ba(OH)2 vào dung dịch AlCl3. Kết quả thí nghiệm được biểu diễn trên đồ thị sau:
View attachment 214476
Em có đánh dấu trên đồ thì thì thấy [imath]1,26 -\dfrac{x}{3} = y - 0,42 \to 3,78 - x = 3y -1,28 \to x+3y =5,06[/imath] @@ E xem đáp án thì k có cái nào giống. Mn giúp e vs
Only Normal
Sai số mol kết tủa cực đại. Phải là 0,14 thay vì 1,26
 
Top Bottom