Hóa 9 Đồ thị của Nhôm

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,765
4,815
531
Hà Nội
THCS Quang Minh

Myfriend_FPT

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng chín 2020
875
1,482
146
Sao Hỏa
Bến Tre
THCS Nguyễn Văn Bánh
@Only Normal
Đoạn AB làm sao bằng 3CE được bạn nhỉ ?
Ta có CE=0,4
AB=BE-EA=1,6-1=0,6
AB:CE=3:2=>AB.2=CE.3
Tiếp theo có thể nhận thấy DE=0,2
DE:AB=1:3=>3DE=AB là đúng rồi nhé
Cái này theo mình bạn bị nhầm đấy ở các điểm lấy bất kì trên đồ thị để tính toán không thể chắc chắn tỉ lệ thầy bạn nói vậy là do tính toán đấy!
Thường thì tỉ lệ chỉ cố định tại các đoạn như hình sau:
1659364739266.png
Bạn tham khảo nhé ! Có gì sai sót các anh chị góp ý giúp em
 
  • Love
Reactions: thuyduongne113
Top Bottom