Hóa 11 Độ PH

LLunaa

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng mười một 2018
379
294
76
Ninh Thuận
-_-

Attachments

  • screenshot_1668005930.png
    screenshot_1668005930.png
    24.6 KB · Đọc: 9

heherhrsh

Học sinh
Thành viên
13 Tháng năm 2021
42
29
21
16
Hà Nội
thcs chu van an
ta co pH<7 = axit , ph=7 la trung tinh , ph>7 = bazo ( kien thuc sgk , bat buoc phai nho )
trong so do thi
ch3cooh la axit huu co
na2so4 la muoi trung tinh ( do tạo bởi cation của bazơ mạnh (na) và anion gốc axit mạnh(so4) )
Ba(oh)2 la bazo
Kno3 la muoi trung tinh ( li do giong na2so4 )

nen ta chon A
 

thuyduongne113

Cựu TMod Hóa
Thành viên
26 Tháng tám 2021
1,366
1,655
216
Bình Định
Viện dầu và cây có dầu
cho mình hỏi sao câu này lại chọn A vậy ạ. mình có cách hay công thức nào để biết không ạ. hay đây là lý thuyết phải nhớ vậy ạ
LLunaaBạn tham khảo thêm BT có lời giải và lý thuyết về pH tại đây nhé: SỰ ĐIỆN LY VÀ CÁCH TÍNH pH, BT1, BT2, BT3
Bạn còn thắc mắc gì về các BT trên thì ghi bên dưới Post các BT đó nhé hoặc cần thêm tài liệu và BT dạng nào thì ghi bên dưới nha ^ ^
 
Top Bottom