- 15 Tháng ba 2017
- 6,181
- 1
- 10,074
- 1,243
- 21
- Hà Nội
- THCS Nam Từ Liêm
quá giỏibàn chải đánh răng
Câu hỏi: Cái gì dài như trái chuối, cầm 1 lúc thì nó chảy nước ra?
quá giỏibàn chải đánh răng
cây kemquá giỏi
Câu hỏi: Cái gì dài như trái chuối, cầm 1 lúc thì nó chảy nước ra?
sao giỏi quá vậy trờicây kem
cờ vua, cờ tướng, ...sao giỏi quá vậy trời
Câu hỏi: Càng chơi càng ra nuớc?
hả lại đúng nữa hảcờ vua, cờ tướng, ...
Nói chung là các loại cờ
cái này hơi hơi ...hả lại đúng nữa hả
Câu hỏi: Chứng minh: con gái = con dê.
hơi làm saocái này hơi hơi ...
con gái = thần tiên = tiền thân = mùi = dê
ở Mỹhơi làm sao
Câu hỏi: Bên trái đường có một căn nhà xanh, bên phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng ở đâu ?
Mĩ...^^hơi làm sao
Câu hỏi: Bên trái đường có một căn nhà xanh, bên phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng ở đâu ?
Mĩ...^^
đúng rồi
Vì đuôi nó không đủ dài...^^đúng rồi
Câu hỏi: Tại sao con ch ó không cắn được đuôi của mình:
đúng rồi, các bạn có quyền đố nhéVì đuôi nó không đủ dài...^^
sáu người có 6 mặt => sặc máu or sẹt máu <=> ra máu <=> rau má6 người đi lên núi . Hỏi họ hái cái gì?!?khoảng 7 phút nữa minh Post đáp án , bây giờ đi sạc pin cái đã..Huhu sao ko ai trả lời vậy .khó lắm hả
cò mù = cò k thấy => thầy k có => đi zềCó 1ng đi đến trường học thì thấy một con cò mù liền quay về .hỏi tại sao
khó thế àThế mk đố CM: con > ba, con > mẹ đê
bò ăn cỏ, trâu ăn cỏ, ngựa ăn cỏCon bò ăn gì ,con trâu ăn gì ? Con ngựa ăn gì ?vậy ba con ăn gì?
câu này cấp độ troll hơi bị caoCon bò ăn gì ,con trâu ăn gì ? Con ngựa ăn gì ?vậy ba con ăn gì?
Trả lòi điCó 1ng đi đến trường học thì thấy một con cò mù liền quay về .hỏi tại sao